การเสริมคางซิลิโคนและกระดูก แบบไหนดีกว่ากัน?

การเสริมคาง เพื่อ ปรับรูปหน้า โครงหน้า ให้เข้ากับรูปหน้าหรือเรียกว่าการทำหน้าเรียว เพื่อให้ใบหน้าออกมาสมบูรณ์มากที่สุดเป็นการเสริมความมั่นใจและแก้ปัญหาโครงหน้ายาว คางยื่น คางสั้น ด้วยการปรับแต่งเทคนิคการเสริมซิลิโคนและอีกหนึ่งวิธีคือการเสริมด้วยกระดูกของตัวเอง ซึ่งแต่ละแบบมีข้อแตกต่างกันดังนี้

ความแตกต่างการเสริมคางด้วยซิลิโคนและกระดูก

1.การเสริมคางด้วยซิลิโคน

การเสริมคางด้วยซิลิโคน เป็นวิธีการที่ไม่ได้ใช้เวลาในการผ่าตัดนาน ไม่ต้องมีการพักฟื้นแต่ต้องดูแลตัวเองหลังการทำพยายามให้เกิดการกระทบกระเทือนกับคางมากที่สุดซึ่งการเสริมซิลิโคนมีอยู่ด้วยกัน 2 แบบคือ เสริมด้วยซิลิโคนสำเร็จที่มาจากโรงงานและอีกรูปแบบคือการเหลาซิลิโคนของแพทย์ เพื่อปรับให้เข้ากับรูปหน้าของคนไข้ให้เหมาะสมที่สุด

2.การเสริมคางด้วยกระดูกตัวเอง

กระดูกที่ใช้ในการเสริมคางคือกระดูกที่ได้ทำการเหลามาจากขั้นตอนการเหลากราม วิธีนี้จะค่อนข้างมีค่าใช้จ่ายในการผ่าตัดสูงเพราะต้องใช้เวลาในการทำนานกว่าการเสริมซิลิโคนและต้องให้แพทย์ที่เชี่ยวชาญเฉพาะทางและมีประสบการณ์เท่านั้นหากไม่ต้องการที่จะเหลากรามก็สามารถนำกระดูกส่วนอื่นมาได้เช่น กระดูกเชิงกรานหรือกระดูกซี่โครงเพื่อดำเนินการเสริมได้ วิธีการนี้มีข้อดีคือร่างกายจะไม่ปฏิเสธหรือมีผลเสี่ยงต่อการเคลื่อนได้เพราะเป็นกระดูกที่เป็นของร่างกายผลลัพท์ที่ได้จะมีความเป็นธรรมชาติมากกว่าการใส่ซิลิโคน

การเสริมคางด้วยการนำกระดูกที่เหลามาเสริมใหม่มีความปลอดภัยสูงและไม่มีผลเสี่ยงต่อการเกิดพังผืดสามารถอยู่ได้นานแต่ในเรื่องของค่อนข้างจะมีราคาสูงกว่าการเสริมคางด้วยการใส่ซิลิโคนเพราะเมื่อนานไปอาจทำให้ซิลิโคนเคลื่อนที่ได้และดูไม่เป็นธรรมชาติมากนัก

อาการและผลข้างเคียงการเสริมคาง

หากมีอาการเสริมคางแล้วคางยื่น, เสริมคางแล้วเป็นก้อน, เสริมคางแล้วทรงไม่สวย, เสริมคางแล้วเหมือนแม่มด หรืออาการเสริมคางแล้วเป็นรอยต่อ อาการเหล่านี้อาจเกิดจากความผิดพลาดของแพทย์และตัวเราเองได้ วิธีที่ที่สามารถแก้ไขปัญหาได้ดีที่สุด คือ การเข้าไปปรึกษาและพบแพทย์เพื่อทำการแก้ไข

การเสริมคางเพื่อปรับโครงหน้า รูปหน้าแก้ปัญหาคางเล็ก คางใหญ่ คางยื่นให้ดูสวยเรียวมากขึ้นทางเราขอแนะนำว่าหากใบหน้ามีปัญหาจริง ๆ ควรเก็บเงินและเลือกวิธีที่ดีและปลอดภัยมากที่สุดเพราะการลงทุนกับศัลยกรรมเป็นเรื่องที่ดีที่ช่วยให้เรามีความมั่นใจมากขึ้นอาจมีค่าใช้จ่ายที่สูงแต่รับรองคุณต้องไม่ผิดหวังและที่สำคัญควรเลือกคลินิกให้ดี หาข้อมูลเยอะ ๆ อย่าหลงเชื่อคำโฆษณาให้มาก

ติดต่อลงข้อมูล