การศัลยกรรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

จุดยอดฮิตสำหรับการทำศัลยกรรมที่นิยมทำกันมากที่สุดไม่ว่าจะเป็นในประเทศไทยหรือต่างประเทศปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ศัลยกรรมเข้ามาทำให้รูปร่างหน้าตาดีขึ้นได้ด้วยการศัลยกรรมไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนแปลงเพียงจุดใดจุดหนึ่ง

การศัลยกรรมหรือการเสริมความงามมีอยู่ด้วยกันหลายประเภทด้วยเทคนิคทางการแพทย์ในปัจจุบันที่มีการศึกษามากมายที่ทำให้มนุษย์มีความสวยความงามมากขึ้น การศัลยกรรมหรือเรียกกันเป็นทางการว่าการเปลี่ยนแปลงร่างกายด้วยการเสริมเติมหรือการตกแต่งให้มีรูปร่างที่สมบูรณ์ เรามาดูกันว่าการศัลยกรรมโดยทั่วไปมีประเภทไหนบ้าง

1. การดึงหน้า 

การดึงหน้าเมื่อเราอายุมากขึ้นเกิดรอยเหี่ยวย่นบนหน้า การดึงหน้าสามารถล็อคหน้าให้ดูเด็กเป้นการผ่าตัดเอาหนังออกเพื่อให้หน้าดูอ่อนเยาว์การผ่าตัดการดึงหน้าเป็นการช่วยให้ใบหน้าไม่แก่และดีกว่าการร้อยไหมคือการร้อยไหมจะไม่มีจุดยืนยนใบหน้านานไปอาจกลับมาในสภาพเดิมได้

2. การตกแต่งปีกจมูก

การตกแต่งปีกจมูกการตกแต่งปลายจมูกเป็นที่นิยมทำสำหรับคนที่ต้องการรูปทรงจมูกแบบหยดน้ำหรือจมูกที่พุ่งแหลมเพื่อความเป็นธรรมชาติมากขึ้น

3. การตัดปีกจมูก

การตัดปีกจมูกผู้ที่มีรูจมูกใหญ่ รูจมูกกว้าง ทำให้จมูกมีรูปทรงที่ไม่สวยงาม การตัดปีกจมูกเป็นการช่วยให้จมูกมีความเล็กลงซึ่งเป็นการตกแต่งส่วนล่างให้กับรูปทรงของจมูก

4. การทำตา 2 ชั้นการทำตา 2 ชั้น

การมีตาชั้นเดียวอาจจทำให้สาวๆ หลายคนไม่มีแววตาที่หวาน คม การทำตาสองชั้นจึงป็นศัลยกรรมอย่างหนึ่งที่ช่วยให้สาวๆ มีความมั่นใจมากขึ้น

5. การทำริมฝีปากบางการทำริมฝีปากบาง

การศัลยกรรมปากหรือที่นิยมทำก็คือการทำปากกระจับ การมีรูปปากที่เซ็กซี่เป็นอีกศัลยกรรมหนึ่งที่นิยมทำกน รูปลักษณะของปากกระจับ จะมีลักษณะหยักตรงฝีปากที่เห็นได้ชัดเจน ฝีปากมีความอวบอิ่ม

6. การทุบโหนกแก้มการทุบโหนกแก้ม

การทุบโหนกแก้มคือการลดขนาดด้วยการผ่าโหนกแก้มสัดส่วนใบหน้าไม่สมบูรณ์ทำให้หน้าดูไม่หวาน

7. การผ่าตัดถุงใต้ตา

การผ่าตัดถุงใต้ตาถุงใต้ตาคือสิ่งที่มีความนูนๆ ขึ้นมาบริเวณใต้ตา คือ ไขมันใต้ตา ทำให้ลักษณะใบหน้าดูเศร้าหมองและดูแก่การกำจัดถุงใต้ตา เป็นวิธีการที่ง่ายมีแผลเล็กน้อยเพียงแค่ดูดไขมันใต้ตาเท่านั้น

8. การผ่าตัดเสริมจมูก

ทำจมูก

การผ่าตัดรูปร่างหรือการดัดแปลงจมูกเพื่อปรับลักษณะของจมูก หรือช่วยในการหายใจหรือจากการเกิดจากอุบัติเหตุหรือความเกี่ยวเนื่องมาจากพันธุกรรมนอกจากนี้การเสริมจมูกหรือการเปลี่ยนแปลงจมูกใหม่เป็นการเสริมความมั่นใจให้กับตัวเองด้วย

9. การผ่าตัดแก้ไขหูกางการผ่าตัดแก้ไขหูกาง

หูกางเกิดจากกระดูกอ่อนที่อยู่ด้านหลังของหูไม่พับตั้งแต่ตอนเด็กโดยการแก้ไขสามารถทำได้ตั้งแต่ยังเด็กเมื่ออายุไม่เกิน 6 ขวบ ปกติแล้วหูของคนเราจะกางออกประมาณ 25-30 องศา

10. การผ่าตัดแปลงเพศการผ่าตัดแปลงเพศ

ด้วยเรื่องการแปลงเพศในประเทศไทยมีมามากกว่า 20 ปีแล้วส่วนใหญ่จะพบว่ามีเพศชายเป็นแปลงเป็นเพศหญิงมากกว่าเพศญิงแปลงเป็นเพศชาย และปัจจุบันมีอัตราความต้องการแปลงเพศเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ด้วยวิธีการใหม่ๆ ที่เข้ามาที่ทำให้มีความมั่นใจสำหรับผู้ใช้บริการมากขึ้น

11. การเสริมคาง

การเสริมคางการเสริมคางเป็นเทคนิคศัลยกรรมที่ใช้เวลาในการทำประมาณ 30 นาที ไม่ต้องพักฟื้นนานโดยผู้ป่วยที่มีรูปหน้าสั้น รูปหน้าดูไม่สมส่วนนิยมในการทำศัลยกรรมในส่วนนี้

12. การเสริมลักยิ้มการเสริมลักยิ้ม

การผ่าตัดทำลักยิ้มเป็นเทคนิคที่ค่อนข้างมีผลข้างเคียงน้อยทำแล้วสามารถกลับบ้านได้เลย สำหรับคนที่ศัลยกรรมลักยิ้มช่วงแรกๆ ต้องทนกับแก้มที่เป็นรอยบุ๋ม ประมาณ 2-3 เดือนเพื่อให้พังผืดยืดติดกัน

13. การเสริมหน้าอก

การเสริมหน้าอกการเสริมหน้าอกสำหรับผู้หญิงที่มีหน้าอกแบนราบอกไข่ดาว เสริมความมั่นใจให้หน้าอกด้วยเทคนิคทางการแพทย์ วิธีการเสริมหน้าอกจะใช้เวลาในการเสริมหน้าอกประมาณ 1 ชั่วโมงก่อนที่จะเข้าห้องต้องมีการวัดการใส่ซิลิโคนก่อนการเปิดแผลหลังจากที่ทำการเสริมหน้าอกเรียบร้อยแล้วการนวดหลังการทำเป็นวิธีการที่สำหคัญสำหรับผู้ที่ต้องการมีหน้าอกสวยเป็นอย่างมาก

14. การเหลากราม

การเหลากรามการผ่าตัดกรามสามารถทำได้ 2 วิธีด้วยกัน

  1. ภายในช่องปาก ต้องอาศัยเทคนิคการทำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญวิธีนี้เป็นวิธีที่ต้องใช้เวลาในการรักษาแผลเป็นเวลานาน วิธีนี้วางใจได้เลยจะเห็นผลชัดที่สุดอย่างแน่นอน
  2. ภายนอกช่องปากวิธีนี้เป็นวิธีที่สามารถทำได้ง่าย และเป็นการรักษาแผลสะดวกกว่าแบบแรกด้วยเทคนิคนี้แพทย์จะทำการเหลากรามและเย็บแผลซึ่งเป็นการผ่าตัดที่ดูง่าย

 

 

ติดต่อลงข้อมูล