โบท็อกซ์ริ้วรอย (Botox) ลดริ้วรอย รอยย่น และตีนกา ฉีดโบท็อกที่ไหนดี

มาทำความรู้จักเกี่ยว โบท็อกซ์ (Botox) ที่ใครหลายๆคนนั้นเรียกจนติดปากและเป็นที่นิยมกันมากในกลุ่มสุขภาพความงาม แท้จริงแล้วคำว่า “โบท็อกซ์” เป็นชื่อเรียกสั้นจากคำว่า โบทูลินั่มท็อกซิน เป็นยี่ห้อตัวยาทางการค้าของบริษัท Allergan เป็นผู้เริ่มต้น ที่ได้นำเข้ามาเผยเเพร่จนในทุกวันนี้ มีกันอย่างมากมาย

โบท็อกริ้วรอยหรือโบทูลินั่มท็อกซิน ส่วนชื่อทางการค้านั้นหมายถึง สารโบทูลินั่มท็อกซิน ที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ได้ทำหน้าที่ฉีดเข้าผิวเพื่อลดริ้วรอย ที่เกิดขึ้นตามอายุ แต่เนื่องจากเจ้าตลาดในช่วงแรกๆนั้นมาจาก โบท็อกซ์ (Botox) คงไม่ใช้เรื่องแปลกที่หลายคนนั้นจะเรียกจนติดปาก ว่าโบท็อกซ์ (Botox) เป็นชื่อผลิตภัณฑ์

โบท็อกซ์ริ้วรอย (Botox)

การฉีดโบท็อกริ้วรรอย สามารถเห็นผลลัพธ์ได้อย่างเร็วทันที ใช้เวลาหลังฉีดเพียงแค่ 3-7 วัน แถมไม่จำเป็นต้องพักฟื้นเลยแม้แต่น้อย สารโบทูลินั่มท็อกซิน เป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมากในเรื่อง การลดริ้วรอย การยกกระชับใบหน้าและลำคอ ที่น่าสนใจไปมากกว่านั้นก็คือ การฉีดโบท็อกซ์ (Botox) สามารถฉีดลดขนาดของกล้ามเนื้อบริเวณ น่องและกรามได้ สาเหตุที่การฉีด โบท็อกซ์ (Botox) ได้รับความนิยมอย่างรวดเร้วนั้นก็คือ ความรวดเร็วของผลลัพธ์ที่เห็นได้อย่างรวดเร็ว และไม่ต้องพักฟื้น

ฉีดโบท็อกริ้วรอย (Botox) ดีอย่างไร

  1. ริ้วรอยดูจางลง ผิวเรียบเนียน เนื่องจากมีการหดตัวของผิว
  2. ฉีดครั้งเดียวอยู่อยู่ได้นาน 6-8 เดือน
  3. ผลงานวิจัยรัยรองมากกว่า 4000 งานวิจัย
  4. โบท็อกซ์ (Botox) เข้าทำงานแบบตรงจุด ไม่ไหลไปกล้ามเนื้อมัดอื่น
  5. สามารถลบรอยลึกบนใบหน้า ที่เกิดจากการแสดงอารมณ์ได้  ไม่ว่าจะเป็นการแสดงออกทางสีหน้า อย่างการทำคิ้วขมวด การหยีตา หรือการกระแสดงออกสีหน้าแบบอื่น ๆ
  6. การป้องกันริ้วรอย ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต นอกจากจะช่วยลดปัญหาการเกิดริ้วรอยในปัจจุบันได้แล้ว โบท็อกซ์ (Botox) ที่เราได้ฉีดเข้าไปยังสามารถ ลดริ้วรอยที่จะเกิดขึ้นในอนาคตได้เช่นกัน
  7. ไม่ต้องเตรียมตัวมาก แต่เห็นผลลัพธ์เร็ว การฉีดโบท็อกซ์ Botox ใช้เวลาเพียงแค่ 15 -20 นาที ถือว่าเป็น “Lunch time beauty” หรือเรียกวว่าการรักษาที่สะดวก รวดเร็ว คนไข้แทบไม่จำเป็นต้องพักฟื้นเลยแม้แต่ร้อย หลังฉีดเสร็จก็สามารถกลับเข้าไปทำงานได้อย่างคนปกติ
  8. ประสิทธิภาพดี เห็นผลเร็ว ฉีดครั้งเดียวอยู่ได้นานหลายเดือน นี้จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ การฉีดโบท็อกซ์ Botoxได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว และเป็นที่รู้จักอย่างมากในวงการศัลยกรรม

เนื่องจาก โบท็อกริ้วรอย เป็นสิ่งที่ได้รับการนิยมที่สูงมาก จึงไม่แปลกที่เราจะได้ยินเรื่องของโบท็อกซ์ (Botox)ปลอม ที่มีอยู่ทั่วตลาด เพราะฉะนั้นควรที่จะหาคลินิกดี ๆ  และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการฉีดโบท็อกซ์ (Botox) เพื่อเป็นการป้องกัยผลเสียที่จะตามมาทีหลัง เราขอแนะนำคลินิก ….

อยากฉีดโบท็อกริ้วรอย แต่ไม่รู้ต้องทำยังไง สนใจอ่านต่อได้ที่:

ติดต่อลงข้อมูล